Dữ liệu bài báo khoa học

Dữ liệu bài báo khoa học

2615-9708

Nghiên cứu ứng dụng pectinase trong chế biến tiêu sọ từ tiêu đen

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2024
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Đức Chung (Chính), Lê Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Văn Huế (Chính)
Liên kết: https://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/7222

1859-4581

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc

Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp), 2023
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)

0045-6535

Microbial biodegradation of recalcitrant synthetic dyes from textile-enriched wastewater by Fusarium oxysporum

Chemosphere, 2023
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả: Le Thi Kim Thoa, Trinh Thi Phuong Thao, My-Le Nguyen-Thi, Nguyễn Đức Chung, Chien Wei Ooi, Seung-Moon Park, Trần Thúy Lan, Hoàng Tấn Quảng, Kuan Shiong Khoo, Pau Loke Show (Chính), Nguyễn Đức Huy (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.1016/j.chemosphere.2023.138392

2588-1256

ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ NƯỚC NÓNG KẾT HỢP 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BƠ BOOTH 7 TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Lê Văn Luận, Lê Thanh Long, Nguyễn Đức Chung, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Văn Toản (Chính)
Liên kết: https://doi.org/10.46826/huaf-jasat.v6n3y2022.958

1684 637r

Factors affecting the fermentation process of Vietnamese traditional wine ("men la" wine) using "Ba Nang" wine starter

African Journal of Food, Agriculture, Nutrition and Development, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Hue NV (Chính), Chung ND, Anh TTD, Be PT, Hang VTT
Liên kết: https://doi.org/10.18697/ajfand.110.21480

2588 – 1256

NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TRÀ TÚI LỌC NẤM VÂN CHI (Trametes versicolor)

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2022
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Đức Chung (Chính), Vũ Tuấn Minh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Ninh Hải, Nguyễn Văn Huế

2588-1191

NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỔ SUNG CHỦNG NẤM MEN NML04 VÀ NML02 PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ BÁNH MEN LÁ “BA NANG” ĐẾN KHẢ NĂNG LÊN MEN VÀ CHẤT LƯỢNG RƯỢU THÀNH PHẨM

Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science, 2022
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Đức Chung, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Thị Thu Hằng

1560-8530

Heterologous Expression of chi42 Gene from Trichoderma asperellum in Bacillus subtilis

International Journal of Agriculture and Biology, 2021
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Danh mục: SCIE
Tác giả: Nguyễn Hoàng Tuệ (Chính), Trinh Thi My Uyen, Hoang Anh Thi, Nguyễn Hoàng Minh, Trần Gia Cát Tường, Ngô Thị Minh Thu, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Hoàng Lộc (Chính)

ISSN 2588-1256

Ảnh hưởng của các loại bao bì, nhiệt độ đến chất lượng và thời gian bảo quản ớt xiêm

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, 2019
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Danh mục: HĐCDGS
Tác giả: Hồ Sỹ Vương (Chính), Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Quốc Sinh, Phan Thị Bé, Nguyễn Văn Đức

0972-2025

THE EFFECTS OF DIFFERENT CULTURE MEDIUM AND EXPLANTS ON CALLUS PRODUCTION OF Amomum xanthioides Wall.

Plant Cell Biotechnology and Molecular Biology, 2018
Lĩnh vực: SINH HỌC
Danh mục: SCOPUS
Tác giả: Trương Thị Bích Phượng (Chính), Ngo Thi Hong Ha, Nguyen Thanh, Thanh Trong Bao Than, Nguyễn Đức Tuấn, Nguyễn Quang Đức Tiến, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Đức Chung
Liên kết: http://www.ikprress.org/index.php/PCBMB/article/view/4157