Dữ liệu đề tài
The effects of supplementation of Saccharomyces cerevisiae fermentation product or a beta-glucan product in sows’ diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets in sector 3 pig production system in Vietnam
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Phạm Hoàng Sơn Hưng, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Nguyễn Thị Hoa, Đinh Văn Dũng
Sản xuất thức ăn tinh dạng viên từ các nguồn phụ phẩm công nông nghiệp sẵn có làm thức ăn cho dê ở tỉnh Thừa Thiên Húe
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Đinh Văn Dũng (Chủ nhiệm), Hồ Lê Quỳnh Châu, Lê Đức Thạo, Nguyễn Xuân Bả, Hoàng Hữu Tình, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Dương Thị Hương
The effects of supplementation of a Saccharomyces cerevisiae fermentation product in sows diet from gestation to weaning on reproductive performance, health and immune responses in sows and piglets
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Lê Đình Phùng (Chủ nhiệm), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Lê Đức Thạo, Nguyễn Văn Chào, Hồ Thị Dung, Đinh Văn Dũng, Lê Thị Hoa, Lê Thị Thu Hằng
NGHIÊN CỨU LỰA CHỌN VÀ ỨNG DỤNG BT KHIÊU VŨ THỂ THAO VÀO GIỜ HỌC MÔN TDTK CHO SINH VIÊN KHÔNG CHUYÊN ĐHH
Lĩnh vực: KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Đơn vị chủ trì
: Khoa Giáo dục Thể chất
Đơn vị thực hiện
: Khoa Giáo dục Thể chất
Người tham gia:
Phạm Thị Mai (Chủ nhiệm), Nguyễn Đăng Hào, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Đỗ Văn Tùng, Nguyễn Khắc Trung, Nguyễn Văn Tuấn
PLASMON-POLARITON TRONG CÁC SIÊU VẬT LIỆU QUANG HỌC DỊ HƯỚNG HYPERBOLIC
Lĩnh vực: VẬT LÝ
Đơn vị chủ trì
: Trường Đại học Khoa học
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Khoa học
Người tham gia:
Nguyễn Phạm Quỳnh Anh (Chủ nhiệm), Nguyễn Quang San, Lê Phước Định, Bùi Đình Hợi, Lê Quang Tiến Dũng, Lê Ngọc Minh
Quyền lực trong tương tác lớp học tiếng Anh trong giáo dục đại học ở Việt Nam dưới góc độ lý thuyết phân tích diễn ngôn phê phán
Lĩnh vực: KHOA HỌC NHÂN VĂN
Đơn vị chủ trì
:
Đơn vị thực hiện
: Cơ quan Đại học Huế
Người tham gia:
Đỗ Thị Xuân Dung (Chủ nhiệm), Lê Lâm Thi, Trần Văn Phước, Trần Thị Huyền Gấm, Nguyễn Thị Ái Hữu
Nghiên cứu sản xuất polysaccharide từ tế bào in vitro của cây đương quy (Angelica sinensis)
Lĩnh vực: SINH HỌC
Đơn vị chủ trì
: Khoa Sinh học
Đơn vị thực hiện
: Khoa Sinh học
Người tham gia:
Nguyễn Hoàng Lộc, Đặng Văn Thành, Huỳnh Thị Thu Hà, Nguyễn Quang Đức Tiến, Phùng Thị Bích Hòa, Trương Thị Phương Lan, Lê Thị Hà Thanh
“Nghiên cứu ứng dụng micropolyme Eudragit E100 làm chất bọc vắc xin sử dụng qua đường thức ăn để phòng bệnh xuất huyết do vi khuẩn Vibrio alginolyticus gây ra trên cá Hồng mỹ (Sciaenops ocellatus)”
Lĩnh vực: Bệnh học thuỷ sản
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia:
Nguyễn Ngọc Phước (Chủ nhiệm), Nguyễn Đức Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Huế Linh, Trương Thị Hoa, Trần Quang Khánh Vân, Hồ Thị Tùng, Nguyễn Nam Quang, Nguyễn Thị Xuân Hồng, Trần Nguyên Ngọc
Nghiên cứu mối quan hệ giữa trải nghiệm tiêu cực thời thơ ấu với sức khoẻ tâm thần của học sinh trung học
Lĩnh vực: Tâm lý học chuyên ngành
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Sư phạm
Người tham gia:
Nghệ thuật kiến trúc La Mã ( 27TCN – 395) và những ảnh hưởng, tiếp biến trong các công trình kiến trúc thời kỳ thuộc địa tại Huế
Lĩnh vực: Lịch sử thế giới; Lịch sử từng nước, từng vùng; từng khu vực
Đơn vị chủ trì
: Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Khoa học
Người tham gia:
Lê Vũ Trường Giang (Chủ nhiệm), Trần Thị Tâm, Nguyễn Ngọc Tùng, Nguyễn Phong Cảnh
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp sáng tạo
Lĩnh vực: KINH TẾ VÀ KINH DOANH
Đơn vị chủ trì
: Cộng tác viên ngoài Đại học Huế
Đơn vị thực hiện
: Trường Đại học Kinh tế
Người tham gia:
Lê Tô Minh Tân, Trương Chí Hiếu, Mai Chiếm Tuyến, Trần Đức Trí
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học phòng, trị bệnh viêm ruột hoại tử do Clostridium perfringens ở gà
Lĩnh vực: THÚ Y
Đơn vị chủ trì
: Viện Công nghệ Sinh học
Đơn vị thực hiện
: Viện Công nghệ Sinh học
Người tham gia:
Huỳnh Văn Chương (Chủ nhiệm), Đặng Thanh Long, Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Quang Hoàng Vũ, Lê Thị Lan Phương, Nguyễn Bảo Hưng, Trần Quốc Dung, Nguyễn Xuân Hòa, Trần Thị Tú, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Hoàng Tấn Quảng, Nguyễn Thị Xuân Thu