Dữ liệu đề tài

DP-DT 2020 QT

Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch và chế biến sản phẩm bột bơ, dầu bơ tại Quảng Trị.

Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Đức Chung, Nguyễn Thị Diễm Hương, Hồ Sỹ Vương, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Ngọc Huỳnh, Lê Thanh Long

CS-DTTCKCN2017-09

Nghiên cứu ảnh hưởng của vật liệu bao gói và điều kiện bảo quản đến chất lượng tiêu đỏ sấy khô

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh

DP-DT

Sản xuất thử nghiệm tinh bột nghệ trên dây chuyền thiết bị công nghệ quy mô 30kg tinh bột nghệ/ngày tại tỉnh Quảng Trị

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG, Bảo quản và chế biến nông sản
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Văn Toản (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Diễm Hương, Võ Văn Quốc Bảo, Tống Thị Quỳnh Anh, Lê Thanh Long, Nguyễn Văn Huế, Nguyễn Đức Chung, Trần Ngọc Khiêm, Đoàn Thị Thanh Thảo, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Quyết Tiến, Phạm Ngọc Anh

CS-DTTCKCN2016-09

Nghiên cứu các các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt tiêu đỏ bằng phương pháp sấy lạnh sử dụng bơm nhiệt

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Cao Cường (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Quốc Sinh

B2016-DHH-11

Nghiên cứu tạo vỏ bao hạt giống các loại hạt ngũ cốc từ nanochitosan và Pseudomonas putida

Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Trần Thị Thu Hà, Lê Thanh Long, Hoàng Thị Hồng Quế, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thy Đan Huyền

DHH

Sản xuất chế phẩm vi sinh từ các chủng nấm mốc Aspergillus niger và Trichoderma longibrachiatum và ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu đen và tiêu chín

Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Trường Đại học Nông lâm
Người tham gia: Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Phạm Trần Thuỳ Hương, Nguyễn Quốc Sinh

DHH2015-02-67

Sản xuất chế phẩm vi sinh từ các chủng nấm mốc Aspergillus niger và Trichoderma longibrachiatum và ứng dụng chế biến tiêu sọ từ tiêu đen và tiêu chín

Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Hiền Trang (Chủ nhiệm), Lê Thanh Long, Nguyễn Quốc Sinh

DHH2015-02-68

Nghiên cứu tạo hạt chitosan và ứng dụng trong xử lý nước thải nuôi tôm

Lĩnh vực: KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện : Khoa Cơ khí - Công nghệ
Người tham gia: Nguyễn Quang Lịch (Chủ nhiệm), Vệ Quốc Linh, Lê Thanh Long, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Quốc Huy

DHH2015-02-59

Nghiên cứu chế tạo nano chitosan ứng dụng trong phòng trừ nấm bệnh hại cà chua sau thu hoạch

Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Đơn vị chủ trì : Trường Đại học Nông lâm
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Nguyễn Cao Cường, Lê Thanh Long, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Ngọc Khiêm

DHH2013-1

Nghiên cứu sản xuất chitosan oligosaccharides (COS) và ứng dụng trong phòng trừ bệnh than thư hại xoài sau thu hoạch

Lĩnh vực: CÔNG NGHỆ SINH HỌC NÔNG NGHIỆP
Đơn vị chủ trì : Cơ quan Đại học Huế
Đơn vị thực hiện :
Người tham gia: Lê Thanh Long, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Thy Đan Huyền