Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Ảnh hưởng của việc bổ sung enzyme vào khẩu phần cơ sở-lúa mì lai đến sự phát triển của gà thịt | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | CHĂN NUÔI | ||||||||||||||
Tác giả: | Trần Sáng Tạo | ||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 |
Tên bài báo: | Ảnh hưởng của việc bổ sung enzyme vào khẩu phần cơ sở-lúa mì lai đến sự phát triển của gà thịt | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | CHĂN NUÔI | ||||||||||||||
Tác giả: | Trần Sáng Tạo | ||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 |