Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Du Thanh Hang, Leo Vanhanen and Geoffrey Savage, 2013. Effect of simple processing methods on oxalate content of taro petioles and leaves grown in central Viet Nam. LWT - Food Science and Technology 50 (2013) 259-263
Tạp chí:
ISSN: 0101-2061
Tên tạp chí Food Science and Technology (0101-2061, E-ISSN: 1678-457X)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản SOC BRASILEIRA CIENCIA TECNOLOGIA ALIMENTOS
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCIE
Năm đăng: 2013
Tập: 50
Số:
Trang: 259-263
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Tác giả: Dư Thanh Hằng, Leo Vanhanen and Geoffrey Savage
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://doi.org/10.1016/j.lwt.2012.05.015