Tên bài báo: |
Du Thanh Hang, Leo Vanhanen and Geoffrey Savage, 2013. Effect of simple processing methods on oxalate content of taro petioles and leaves grown in central Viet Nam. LWT - Food Science and Technology 50 (2013) 259-263 |
Tạp chí: |
ISSN: |
0101-2061 |
Tên tạp chí |
Food Science and Technology
(0101-2061, E-ISSN: 1678-457X)
|
Tạp chí |
Nước ngoài |
Cơ quan xuất bản |
SOC BRASILEIRA CIENCIA TECNOLOGIA ALIMENTOS |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
SCIE |
Năm đăng: |
2013 |
Tập: |
50 |
Số: |
|
Trang: |
259-263 |
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Dư Thanh Hằng, Leo Vanhanen and Geoffrey Savage
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://doi.org/10.1016/j.lwt.2012.05.015
|