Tên bài báo: |
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA HAI THÔNG SỐ KỸ THUẬT (THỜI GIAN NGÂM, NỒNG ĐỘ MUỐI) ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MĂNG MUỐI CHUA |
Tạp chí: |
ISSN: |
ISSN: 2588-1175 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ
(2588-1175)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2014 |
Tập: |
94 |
Số: |
6 |
Trang: |
|
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Nguyễn Văn Toản, Mai Khánh Trang, Phạm Thi Kim Chi, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/rt/metadata/3010/0
|