Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA HAI THÔNG SỐ KỸ THUẬT (THỜI GIAN NGÂM, NỒNG ĐỘ MUỐI) ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MĂNG MUỐI CHUA
Tạp chí:
ISSN: ISSN: 2588-1175
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ (2588-1175)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2014
Tập: 94
Số: 6
Trang:
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Tác giả: Nguyễn Văn Toản, Mai Khánh Trang, Phạm Thi Kim Chi, Trần Thanh Quỳnh Anh, Nguyễn Văn Huế
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/rt/metadata/3010/0