Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Nghiên cứu ảnh hưởng của trạng thái nguyên liệu và ba thông số chiết(dung môi chiết, thời gian chiết và lượng xúc tác) đến hàm lượng Chlorophyll thu nhân từ rau ngót (Sauropus androgynus (L.) Merr)
Tạp chí:
ISSN: 1859-1388
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science (1859-1388, E-ISSN: 2615-9678)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí ACI
Năm đăng: 2014
Tập: 94
Số: 6
Trang:
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Bùi Thị Liền (Chính), Vũ Thành Hưng, Trần Thanh Quỳnh Anh
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2991