Tên bài báo: |
Nghiên cứu ảnh hưởng của trạng thái nguyên liệu và ba thông số chiết(dung môi chiết, thời gian chiết và lượng xúc tác) đến hàm lượng Chlorophyll thu nhân từ rau ngót (Sauropus androgynus (L.) Merr) |
Tạp chí: |
ISSN: |
1859-1388 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science
(1859-1388, E-ISSN: 2615-9678)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
ACI |
Năm đăng: |
2014 |
Tập: |
94 |
Số: |
6 |
Trang: |
|
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Nguyễn Thị Vân Anh (Chính), Bùi Thị Liền (Chính), Vũ Thành Hưng, Trần Thanh Quỳnh Anh
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/2991
|