Tên bài báo: |
Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea |
Tạp chí: |
ISSN: |
|
Tên tạp chí |
Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định)
(443)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Loại tạp chí |
Báo cáo khoa học |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2016 |
Tập: |
1 |
Số: |
1 |
Trang: |
208-213 |
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo
|
File đính kèm: |
- Fulltext_Code_57__theo_phan_bien_16.9_.doc
|
Thuộc đề tài: |
0
|