Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Influence of the anaerobic fermentation on the biochemical components of GABA tea
Tạp chí:
ISSN:
Tên tạp chí Báo cáo Khoa học và kỷ yếu khoa học thuộc khối Khoa học tự nhiên và công nghệ đáp ứng 3 tiêu chí (do Hội đồng ngành xác định) (443)
Tạp chí Trong nước
Loại tạp chí Báo cáo khoa học
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2016
Tập: 1
Số: 1
Trang: 208-213
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Tác giả: Nguyễn Quốc Sinh (Chính), Nguyễn Văn Toản, Hồ Sỹ Vương, Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thanh Long, Võ Văn Quốc Bảo
File đính kèm:
  1. Fulltext_Code_57__theo_phan_bien_16.9_.doc
Thuộc đề tài: 0