Tên bài báo: |
Towards improved Quality Benchmarking and Shelf Life Evaluation of Black Tiger Shrimp (Penaeus Monodon) |
Tạp chí: |
ISSN: |
0308-8146 |
Tên tạp chí |
Food Chemistry
(0308-8146, E-ISSN: 1873-7072)
|
Tạp chí |
Nước ngoài |
Cơ quan xuất bản |
ELSEVIER SCI LTD |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
SCIE |
Năm đăng: |
2017 |
Tập: |
|
Số: |
235 |
Trang: |
228-236 |
|
Lĩnh vực: |
HOÁ HỌC |
Tác giả: |
Le Nhat Tam (Chính), Doan Nhu Khue, Nguyen Ba Thanh, Trần Thị Văn Thi
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://doi.org/10.1016/j.foodchem.2017.05.055
|