Tên bài báo: |
Nghiên cứu phương pháp xử lý nhiệt bằng lò vi sóng đến mức độ thôi nhiễm DI-(2-ETHYLHEXYL)ADIPATE(DEHA)từ màng bọc thực phẩm PVC bằng phương pháp sắc ký khối phổ (GCMS) |
Tạp chí: |
ISSN: |
ISSN: 2588-1175 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ
(2588-1175)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2016 |
Tập: |
121 |
Số: |
7 |
Trang: |
169-182 |
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Nguyễn Văn Toản (Chính), Võ Thị Bạch Nhạn, Nguyễn Tấn Sỹ, Lê Anh Toàn, Trần Thanh Quỳnh Anh, Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Quốc Sinh
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/TCKHDHH/article/view/2693/0
|