Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Effect of Processing on the Oxalate and Calcium Concentrations of Two Local Dishes,Cơm Hến and Canh Chua Bạc Hà,Prepared from Taro Stems
Tạp chí:
ISSN: 2157-944X
Tên tạp chí Food and Nutrition Sciences (2157-944X, e-ISSN: 2157-9458)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản Scientific Research Publishing
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí Khác
Năm đăng: 2017
Tập:
Số: 8
Trang: 624-632
Lĩnh vực: KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP
Tác giả: Dư Thanh Hằng (Chính), Lê Minh Tuấn, Thân Thị Thanh Trà, Geoffrey Savage
File đính kèm:
  1. Effect_of_Processing_on_the_Oxalate_and_Calcium_Concentrations_of_Two_Local_Dishes,_Com_Hen_and_Canh_Chua_Bac_Ha,_Prepared_from_Taro_Stems.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://www.scirp.org/journal/paperinformation.aspx?paperid=77161