Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) KẾT HỢP XỬ LÝ NƯỚC NÓNG ĐẾN QUÁ TRÌNH CHÍN QUẢ BƠ (BOOTH7) SAU THU HOẠCH | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Nguyễn Văn Toản (Chính), Nguyễn Hồng Phúc | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | http://www.vaas.org.vn/Upload/Documents/So 7-2017/So 7.pdf |