Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Nutritional value and sensory acceptance of fermented meat sauce “Shishibishio” with neutrase and flavourzyme enzyme under different salt concentrations
Tạp chí:
ISSN: ISSN 2161-6256 (A)
Tên tạp chí Journal of Agricultural Science and Technology A and B & Hue University Journal of Science (2161-6256 (A); 2161-6264 (B))
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản David Publishing Company
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí Khác
Năm đăng: 2017
Tập: 7
Số:
Trang: 107-118
Lĩnh vực: Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
Tác giả: Nguyễn Hiền Trang (Chính)
File đính kèm:
  1. 5a31f4ecb71b0.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://www.davidpublisher.com/index.php/Home/Journal/detail?journalid= 6&jx=jast-A&cont=allissues