Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ CHẦN VÀ NỒNG ĐỘ ACID ACETIC TRONG THÀNH PHẦN DỊCH RÓT ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VẢ DẦM GIẤM
Tạp chí:
ISSN:
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kỹ thuật và Công nghệ (2588-1175)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2019
Tập: 128
Số: 2A
Trang: 5-14
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính)
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-TT/author/submission/5091