Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Ảnh hưởng một số thông số công nghệ lên quá trình sản xuất chế phẩm probiotic giàu carotenoprotein từ phế liệu tôm sử dụng hỗn hợp Bacillus subtilis C10 và Lactobacillus fermentum TC10
Tạp chí:
ISSN: 1859-1388
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science (1859-1388, E-ISSN: 2615-9678)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí ACI
Năm đăng: 2018
Tập: 127
Số: 1C
Trang: 107-118
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy, Lê Thị Thanh
File đính kèm:
  1. Ảnh_hưởng_một_số_thông_số_công_nghệ_lên_quá_trình_sản_xuất_chế_phẩm_probiotic_giàu_carotenoprotein_từ_phế_liệu_tôm_sử_dụng_hỗn_hợp_Bacillus_subtilis_C10_và_Lactobacillus_fermentum_TC10.pdf
Thuộc đề tài: 0