Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Screening of lactic acid bacteria isolated from fermented food as potential probiotics for aquacultured carp and amberjack
Tạp chí:
ISSN: 0919-9268
Tên tạp chí Fisheries Science (0919-9268)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản Societe Francaise de Photographie
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCOPUS
Năm đăng: 2017
Tập: 84
Số: 1
Trang: 101-111
Lĩnh vực: Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
Tác giả: Nguyễn Thị Huế Linh (Chính), Kentaro Sakai, Yousuke Taoka
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://link.springer.com/article/10.1007/s12562-017-1150-9