Tên bài báo: |
Screening of lactic acid bacteria isolated from fermented food as potential probiotics for aquacultured carp and amberjack |
Tạp chí: |
ISSN: |
0919-9268 |
Tên tạp chí |
Fisheries Science
(0919-9268)
|
Tạp chí |
Nước ngoài |
Cơ quan xuất bản |
Societe Francaise de Photographie |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
SCOPUS |
Năm đăng: |
2017 |
Tập: |
84 |
Số: |
1 |
Trang: |
101-111 |
|
Lĩnh vực: |
Di truyền học và nhân giống thuỷ sản |
Tác giả: |
Nguyễn Thị Huế Linh (Chính), Kentaro Sakai, Yousuke Taoka
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://link.springer.com/article/10.1007/s12562-017-1150-9
|