Tên bài báo: |
Nghiên cứu ảnh hưởng một số yếu tố trong giai đoạn ngâm và ủ đến khả năng sinh tổng hợp gama aminobutyric acid của giống lúa tím thảo dược Vĩnh Hòa (VH1) |
Tạp chí: |
ISSN: |
ISSN: 2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2019 |
Tập: |
3 |
Số: |
2 |
Trang: |
1285-1294 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác, Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Nguyễn Văn Toản (Chính), Hồ Đắc Nhân, Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh
|
File đính kèm: |
- Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp
|
Thuộc đề tài: |
0
|