Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Kéo dài thời gian bảo quản của quả bơ (BOOTH7) sau thu hoạch bằng AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) kết hợp bảo quản lạnh
Tạp chí:
ISSN: ISSN: 1859-1558
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam (1859-1558)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2019
Tập: 108
Số: 11
Trang: 181-188
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả: Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Lê Thị Nhật Anh
File đính kèm:
  1. noi_dung_toan_van_bai_bao_so_11_nam_2019.pdf
Thuộc đề tài: 0