Tên bài báo: |
Kéo dài thời gian bảo quản của quả bơ (BOOTH7) sau thu hoạch bằng AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) kết hợp bảo quản lạnh |
Tạp chí: |
ISSN: |
ISSN: 1859-1558 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam
(1859-1558)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2019 |
Tập: |
108 |
Số: |
11 |
Trang: |
181-188 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Nguyễn Văn Toản (Chính), Lê Văn Luận, Tống Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Diễm Hương, Lê Thị Nhật Anh
|
File đính kèm: |
- noi_dung_toan_van_bai_bao_so_11_nam_2019.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|