Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Tính nhân văn trong ẩm thực Hàn Quốc | ||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | KHOA HỌC XÃ HỘI KHÁC | ||||||||||||||||||
Tác giả: | Nguyễn Hoàng Linh (Chính) | ||||||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 |
Tên bài báo: | Tính nhân văn trong ẩm thực Hàn Quốc | ||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | KHOA HỌC XÃ HỘI KHÁC | ||||||||||||||||||
Tác giả: | Nguyễn Hoàng Linh (Chính) | ||||||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 |