Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Tính nhân văn trong ẩm thực Hàn Quốc
Tạp chí:
ISSN: ISSN 2354-0850
Tên tạp chí Tạp chí Bài báo trên các tạp chí khoa học của các Đại học trong nước (1)
Tạp chí Trong nước
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2020
Tập:
Số:
Trang:
Lĩnh vực: KHOA HỌC XÃ HỘI KHÁC
Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh (Chính)
File đính kèm:
  1. Tinh_Nhan_Van_Trong_Am_Thuc_Han_Quoc_-_Nguyen_Hoang_Linh.doc
Thuộc đề tài: 0