Tên bài báo: |
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN CHẦN VÀ NỒNG ĐỘ GIẤM BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VẢ DẦM GIẤM |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2019 |
Tập: |
3 |
Số: |
3 |
Trang: |
1500-1506 |
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/issue/view/8
|