Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Control of protein function through oxidation and reduction of persulfidated states | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | KHOA HỌC Y, DƯỢC, Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | É. Dóka (Chính), T. Ida (Chính), M. Dagnell (Chính), Y. Abiko (Chính), N. C. Luong (Chính), N. Balog, T. Takata, B. Espinosa, A. Nishimura, Q. Cheng, Y. Funato, H. Miki, J. M. Fukuto, J.R. Prigge, E. E. Schmidt (Chính), E. S. J. Arner (Chính), Y. Kumagai (Chính), T. Akaike (Chính), P. Nagy (Chính) | ||||||||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | https://advances.sciencemag.org/content/6/1/eaax8358 |