Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Đặc điểm của than sinh học (biochar) sản xuất từ các nguyên liệu và nhiệt độ chế biến khác nhau | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | CHĂN NUÔI | ||||||||||||||
Tác giả: | Đinh Văn Dũng, Lê Đình Phùng, Lê Đức Ngoan, Nguyễn Hải Quân, Thân Thị Thanh Trà, Võ Thị Minh Tâm, Lê Đức Thạo, Hồ Nguyễn Ngọc Thảo Tiên, Phạm Xuân Phương | ||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||
Liên kết: | https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/index.php/article/create |