Tên bài báo: |
EFFECT OF DIETARY SUPPLEMENTATION OF ETHANOL EXTRACT OF CHIVES AND GINGER ON THE PRODUCTIVITY AND HEALTH PERFORMANCE OF BROILERS |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588–1191 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
(2588-1191)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2020 |
Tập: |
129 |
Số: |
3C |
Trang: |
49-55 |
|
Lĩnh vực: |
THÚ Y |
Tác giả: |
Phan Vũ Hải (Chính), Phạm Hoàng Sơn Hưng, Hồ Thị Dung, Nguyễn Đinh Thùy Khương, Trần Ngọc Liêm, Lê Minh Đức
|
File đính kèm: |
- 5881-18047-3-_chive-ginger.pdf
|
Thuộc đề tài: |
1
|
Liên kết: |
http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/HUJOS-ARD/article/view/5881
|