Tên bài báo: |
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ PHẨM SYNBIOTIC CHỨA VI KHUẨN SINH AXIT LACTIC Lactococcus lactis VÀ FRUCTOOLIGOSACCHARIDE LÊN MỘT SỐ CHỈ TIÊU MIỄN DỊCH CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2021 |
Tập: |
Tập 5(1) |
Số: |
1 |
Trang: |
2310-2319 |
|
Lĩnh vực: |
Bệnh học thuỷ sản |
Tác giả: |
Nguyễn Thị Huế Linh (Chính), Nguyễn Thị Xuân Hồng, Trần Thị Thúy Hằng (ts), Nguyễn Ngọc Phước
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
http://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/492/283
|