Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của ổi sấy dẻo
Tạp chí:
ISSN: 1859-4581
Tên tạp chí Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp) (1859-4581)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2021
Tập: 11
Số: 410
Trang: 102-109
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Phan Thị Hiền
File đính kèm:
  1. MUC_LUC.pdf
Thuộc đề tài: 0