Tên bài báo: |
Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấm |
Tạp chí: |
ISSN: |
1859-4581 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp)
(1859-4581)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
|
Số: |
411-2011 |
Trang: |
57-63 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác |
Tác giả: |
Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Thùy Vân, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Hiền, Trương Thị Bích Phượng
|
File đính kèm: |
- IMG_3289.jpg
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2021/6/IMG_3289.jpg
|