Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của gừng dầm giấm
Tạp chí:
ISSN: 1859-4581
Tên tạp chí Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (tên cũ: Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp; Nông nghiệp & Công nghiệp thực phẩm; Lâm nghiệp; Thuỷ lợi; Kinh tế Nông nghiệp) (1859-4581)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2022
Tập:
Số: 411-2011
Trang: 57-63
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
Tác giả: Võ Văn Quốc Bảo (Chính), Nguyễn Thị Thùy Vân, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Hiền, Trương Thị Bích Phượng
File đính kèm:
  1. IMG_3289.jpg
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://csdlkhoahoc.hueuni.edu.vn/data/2021/6/IMG_3289.jpg