Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Calcium chloride đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bơ Booth 7 sau thu hoạch.
Tạp chí:
ISSN: ISSN 1859-1558
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ nông nghiệp Việt Nam (1859-1558)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2021
Tập: 125
Số: 4
Trang: 31-36
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả: Trần Thị Kim Nhi (Chính), Nguyễn Văn Toản, Lê Văn Luận
File đính kèm:
  1. Muc_luc_bai_bao_tap_chi_KHCN_NNVN_so_4_nam_2021.pdf
Thuộc đề tài: 0