Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế
Tạp chí:
ISSN:
Tên tạp chí Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế
Tạp chí Trong nước
Năm đăng: 2020
Tập:
Số:
Trang: 238-243
Lĩnh vực: KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG
Tác giả: Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
File đính kèm:
  1. 238-243.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf