Tên bài báo: |
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết, khả năng kháng oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau húng quế (Ocimum basilium L.) ở Thừa Thiên Huế |
Tạp chí: |
ISSN: |
|
Tên tạp chí |
Báo cáo khoa học hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2020, “Công nghệ sinh học: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, Nhà xuất bản Đại học Huế
|
Tạp chí |
Trong nước |
Năm đăng: |
2020 |
Tập: |
|
Số: |
|
Trang: |
238-243 |
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Trần Thanh Quỳnh Anh (Chính), Đỗ Thị Bích Thủy, Võ Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Anh
|
File đính kèm: |
- 238-243.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
http://huib.hueuni.edu.vn/wp-content/uploads/2020/12/238-243.pdf
|