Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Wild Meat Is Still on the Menu: Progress in Wild Meat Research, Policy, and Practice from 2002 to 2020 | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | LÂM NGHIỆP | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Daniel J. Ingram (Chính), Lauren Coad, E.J. Milner-Gulland, Luke Parry, David Wilkie, Mohamed I. Bakarr, Ana Benítez-López, Elizabeth L. Bennett, Richard Bodmer, Guy Cowlishaw, Hani R. El Bizri, Heather E. Eves, Julia E. Fa, Christopher D. Golden, Donald Midoko Iponga, Nguyễn Văn Minh | ||||||||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | https://doi.org/10.1146/annurev-environ-041020-063132 |