Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Influence of pH and composition on nonenzymatic browning of shelf-stable orange juice during storage
Tạp chí:
ISSN: 0021-8561
Tên tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry (0021-8561)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản Common Ground Research Networks
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCOPUS
Năm đăng: 2020
Tập: 68
Số: 19
Trang: 5402-5411
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
File đính kèm:
  1. Pham_et_al__2020b_published_online.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: doi.org/10.1021/acs.jafc.9b07630