Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Insight into non-enzymatic browning of shelf-stable orange juice during storage: a fractionation and kinetic approach
Tạp chí:
ISSN: 0022-5142
Tên tạp chí Journal of the Science of Food and Agriculture (0022-5142, E-ISSN: 1097-0010)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản WILEY
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCIE
Năm đăng: 2020
Tập: 100
Số: 9
Trang: 3765–3775
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
File đính kèm:
  1. Pham_et_al__2019_published_online2.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: doi.org/10.1002/jsfa.10418