Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Changes in the soluble and insoluble compounds of shelf-stable orange juice in relation to non-enzymatic browning during storage
Tạp chí:
ISSN: 0021-8561
Tên tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry (0021-8561)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản Common Ground Research Networks
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCOPUS
Năm đăng: 2019
Tập: 67
Số: 46
Trang: 12854-12862
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phạm Trần Thuỳ Hương (Chính)
File đính kèm:
  1. Pham_et_al__2019_published_online1.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: DOI: 10.1021/acs.jafc.9b05014