Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Ảnh hưởng của phân hữu cơ sinh học từ phế phụ phẩm nông nghiệp trong canh tác cây cải ngọt (Brassica integrifolia) theo hướng hữu cơ ở Phú Yên | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | TRỒNG TRỌT | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Trần Thị Xuân Phương (Chính), Phạm Lê Hoàng | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | http://www.cesti.gov.vn/tai-lieu/295731/2/-Ảnh-hưởng-của-phân-hữu-cơ-sinh-học-từ-phế-phụ-phẩm-nông-nghiệp-trong-canh-tác-cây-cải-ngọt-(Brassica-integrifolia)-theo-hướng-hữu-cơ-ở-Phú-Yên---Trần-Thị-Xuân-Phương,-Phạm-Lê-Hoàng----- |