Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | ẢNH HƯỞNG CỦA SÓNG SIÊU ÂM HỖ TRỢ TRONG CHIẾT XUẤT BẰNG ETHANOL ĐẾN HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA CHẤT CHIẾT LÁ CÂY YÊN BẠCH ĐỐI VỚI ESCHERICHIA COLI VÀ SALMONELLA GÂY TIÊU CHẢY Ở GÀ | ||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||
Lĩnh vực: | Y học thú y | ||||||||||||||
Tác giả: | Phan Vũ Hải (Chính), Nguyễn Xuân Hòa | ||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||
Liên kết: | https://drive.google.com/file/d/1-F3NvDZPPcp_z24shczYp3ABGECDS8Q5/view |