Tên bài báo: |
Ảnh hưởng của một số yếu tố lên hoạt độ amylase ngoại bào trong chế phẩm koji tương sản xuất từ chủng Aspergillus oryzae N2 nuôi cấy trên môi trường bán rắn. |
Tạp chí: |
ISSN: |
|
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
(2588-1191)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2014 |
Tập: |
91A |
Số: |
3 |
Trang: |
247 - 256 |
|
Lĩnh vực: |
KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG |
Tác giả: |
Nguyễn Hiền Trang (Chính), Phạm Trần Thuỳ Hương, Nguyễn Thị Thủy Tiên
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
DOI:10.26459/jard.v91i3.3055
|