Tên bài báo: |
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ BỔ SUNG CHỦNG NẤM MEN NML04 VÀ NML02 PHÂN LẬP ĐƯỢC TỪ BÁNH MEN LÁ “BA NANG” ĐẾN KHẢ NĂNG LÊN MEN VÀ CHẤT LƯỢNG RƯỢU THÀNH PHẨM |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1191 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên/Hue University Journal of Science: Natural Science
(1859-1388, E-ISSN: 2615-9678)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
ACI |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
131 |
Số: |
3A |
Trang: |
5-9 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm |
Tác giả: |
Nguyễn Văn Huế (Chính), Nguyễn Đức Chung, Trần Thanh Quỳnh Anh, Võ Thị Thu Hằng
|
File đính kèm: |
- 9-_Hue-6331-Article_Text-21305-1-6-2021_(1).pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|