Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Functional properties of mango peel pectin extracted by citric acid
Tạp chí:
ISSN:
Tên tạp chí Food Hydrocolloids (0268-005X)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản Lavoisier
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCOPUS
Năm đăng: 2015
Tập: 44
Số:
Trang: 424-434
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phạm Trần Thuỳ Hương
File đính kèm:
  1. Jamsazzadeh_Kermani_et_al__-_2015_-_Functional_properties_of_citric_acid_extracted_mango_peel_pectin_as_related_to_its_chemical_structur.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://dx.doi.org/10.1016/j.foodhyd.2014.10.018