Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Kinetics of colour changes in pasteurised strawberry juice during storage
Tạp chí:
ISSN: 0260-8774
Tên tạp chí Journal of Food Engineering (0260-8774)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản Italian Agency for Development Cooperation
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCOPUS
Năm đăng: 2018
Tập: 216
Số:
Trang: 42-51
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phạm Trần Thuỳ Hương
File đính kèm:
  1. Buve_et_al__-_2018_-_Kinetics_of_colour_changes_in_pasteurised_strawberry_juice_during_storage.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: 10.1016/j.jfoodeng.2017.08.002