Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: CHẤT LƯỢNG THỊT CỦA BA TỔ HỢP BÒ LAI F1 (CHAROLAIS × LAI BRAHMAN), F1 (DROUGHTMASTER × LAI BRAHMAN) VÀ F1 (RED ANGUS × LAI BRAHMAN) NUÔI Ở QUẢNG NGÃI
Tạp chí:
ISSN: 2615-9708
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2588-1191)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2022
Tập: 131
Số: 3A
Trang: 119-132
Lĩnh vực: CHĂN NUÔI
Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Linh, Nguyễn Đình Tiến, Đinh Văn Dũng (Chính), Lê Đình Phùng
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/6325