Tên bài báo: |
CHẤT LƯỢNG THỊT CỦA BA TỔ HỢP BÒ LAI F1 (CHAROLAIS × LAI BRAHMAN), F1 (DROUGHTMASTER × LAI BRAHMAN) VÀ F1 (RED ANGUS × LAI BRAHMAN) NUÔI Ở QUẢNG NGÃI |
Tạp chí: |
ISSN: |
2615-9708 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
(2588-1191)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
131 |
Số: |
3A |
Trang: |
119-132 |
|
Lĩnh vực: |
CHĂN NUÔI |
Tác giả: |
Nguyễn Thị Mỹ Linh, Nguyễn Đình Tiến, Đinh Văn Dũng (Chính), Lê Đình Phùng
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
http://jos.hueuni.edu.vn/index.php/hujos-ard/article/view/6325
|