Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy nhiệt đến tính chất quang của dung dịch hạt cacbon nano được chế tạo từ hạt đậu xanh
Tạp chí:
ISSN: 1859-4794
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam (1859-4794)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Bộ Khoa học và Công nghệ
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2022
Tập: 64
Số: 4
Trang: 64-68
Lĩnh vực: VẬT LÝ
Tác giả: Ngô Khoa Quang (Chính)
File đính kèm:
  1. 21__Anh_huong_nhiet_do_thuy_nhiet1.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://doi.org/10.31276/VJST.64(6).64-68