Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH CHIẾT POLYSACCHARIDE TỪ NẤM TRẮNG SỮA VÀ HOẠT TÍNH CHỐNG OXY HÓA | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | HOÁ HỌC | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Nguyễn Quang Mẫn (Chính), Lê Trung Hiếu (Chính), Lê Lâm Sơn, Trần Thanh Minh, Hồ Xuân Anh Vũ, lê thị diệu ái, lương quang huy, Lê Thị Kim Dung, Lê Thị Mỹ Linh, Trần Thị Văn Thi | ||||||||||||||||||||
File đính kèm: | |||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 1 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | http://joshusc.hueuni.edu.vn/upload/vol_20/no_2/762_fulltext_5.Hoa - Hieu - Le Trung Hieu.pdf |