Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Production and purification of nattokinase from Bacillus subtilis
Tạp chí:
ISSN: 0890-5436
Tên tạp chí Food Biotechnology (0890-5436, E-ISSN: 1532-4249)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản TAYLOR & FRANCIS INC
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCIE
Năm đăng: 2022
Tập: 36
Số: 1
Trang: 1-21
Lĩnh vực: Công nghệ sinh học
Tác giả: Nguyễn Hoàng Minh (Chính), Huỳnh Thị Quỳnh Trang, Trần Bảo Vân, Nguyễn Hoàng Lộc (Chính)
File đính kèm:
  1. 68-Nattokinase_TH9.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: 10.1080/08905436.2021.2005622