Tên bài báo: |
Factors affecting the fermentation process of Vietnamese traditional wine ("men la" wine) using "Ba Nang" wine starter |
Tạp chí: |
ISSN: |
1684 637r |
Tên tạp chí |
African Journal of Food, Agriculture, Nutrition and Development
(1684-5358, E-ISSN: 1684-5374)
|
Tạp chí |
Nước ngoài |
Cơ quan xuất bản |
ASSCAT |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
SCOPUS |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
22 |
Số: |
5 |
Trang: |
20317-20330 |
|
Lĩnh vực: |
Bảo quản và chế biến nông sản |
Tác giả: |
Hue NV (Chính), Chung ND, Anh TTD, Be PT, Hang VTT
|
File đính kèm: |
- Hue21480.pdf
- Hue214801.pdf
|
Thuộc đề tài: |
1
|
Liên kết: |
https://doi.org/10.18697/ajfand.110.21480
|