Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Factors affecting the fermentation process of Vietnamese traditional wine ("men la" wine) using "Ba Nang" wine starter
Tạp chí:
ISSN: 1684 637r
Tên tạp chí African Journal of Food, Agriculture, Nutrition and Development (1684-5358, E-ISSN: 1684-5374)
Tạp chí Nước ngoài
Cơ quan xuất bản ASSCAT
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí SCOPUS
Năm đăng: 2022
Tập: 22
Số: 5
Trang: 20317-20330
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả: Hue NV (Chính), Chung ND, Anh TTD, Be PT, Hang VTT
File đính kèm:
  1. Hue21480.pdf
  2. Hue214801.pdf
Thuộc đề tài: 1
Liên kết: https://doi.org/10.18697/ajfand.110.21480