Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | Negative Impact of Comorbidity on Health-Related Quality of Life Among Patients With Stroke as Modified by Good Diet Quality | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | Y TẾ | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Thu T. M. Pham (Chính), Manh-Tan Vu, Thuc C. Luong, Khue M. Pham, Lien T. K. Nguyen, Minh H. Nguyen, Binh N. Do, Hoang C. Nguyen, Tuan V. Tran, Nguyen Thi Phuong Thao, Hoang P. Le, Cuong Q. Tran, Kien T. Nguyen, Shwu-Huey Yang, Chaur-Jong Hu, Chyi-Huey Bai (Chính), Tuyen Van Duong (Chính) | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | https://www.frontiersin.org/articles/10.3389/fmed.2022.836027/full |