Thông tin bài báo khoa học
Tên bài báo: | KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG VÀ THÀNH PHẦN THÂN THỊT CỦA TỔ HỢP BÒ LAI (BBB x LAI BRAHMAN) VÀ (RED ANGUS x LAI BRAHMAN) CHO ĂN HAI MỨC PROTEIN TRONG THỨC ĂN TINH TẠI TỈNH QUẢNG NGÃI | ||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Tạp chí: |
|
||||||||||||||||||||
Lĩnh vực: | CHĂN NUÔI | ||||||||||||||||||||
Tác giả: | Lê Thị Thu Hằng (Chính), Lê Đức Thạo, Lê Văn Nam, Lê Trần Hoàn, Trần Ngọc Long, Dương Thị Hương, Võ Thị Minh Tâm, Đinh Văn Dũng (Chính) | ||||||||||||||||||||
Thuộc đề tài: | 0 | ||||||||||||||||||||
Liên kết: | vcn.org.vn |