Tên bài báo: |
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỦA DỊCH CHIẾT HÀNH, TỎI, HÀNH TĂM VÀ ỨNG DỤNG TRONG BẢO QUẢN DẦU LẠC TRUYỀN THỐNG |
Tạp chí: |
ISSN: |
|
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
6 |
Số: |
3 |
Trang: |
3296-3306 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm |
Tác giả: |
Nguyễn Thị Thủy Tiên (Chính), Nguyễn Hiền Trang, Trần Bảo Khánh
|
File đính kèm: |
- 18_16_21_Nguyen+Thi+Thuy+Tien_Final.pdf
|
Thuộc đề tài: |
1
|
Liên kết: |
https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/966/390
|