Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CaCl2, NHIỆT ĐỘ SẤY VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT ỔI SẤY LẠNH
Tạp chí:
ISSN:
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp (2588-1256)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2022
Tập: 6
Số: 3
Trang: 3253-3263
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Cẩm Nhung, Lê Thị Khánh Ly, Dương Gia Tuệ, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Hoàng Thị Thùy Dương
File đính kèm:
  1. ANH_HUONG_CUA_NONG_DO_CaCl2,_NHIET_DO_SAY_VA_THOI_GIAN_SAY.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/913