Tên bài báo: |
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CaCl2, NHIỆT ĐỘ SẤY VÀ THỜI GIAN SẤY ĐẾN CHẤT LƯỢNG BỘT ỔI SẤY LẠNH |
Tạp chí: |
ISSN: |
|
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
6 |
Số: |
3 |
Trang: |
3253-3263 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm |
Tác giả: |
Nguyễn Thy Đan Huyền (Chính), Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Bảo Khánh, Hoàng Thị Cẩm Nhung, Lê Thị Khánh Ly, Dương Gia Tuệ, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Hoàng Thị Thùy Dương
|
File đính kèm: |
- ANH_HUONG_CUA_NONG_DO_CaCl2,_NHIET_DO_SAY_VA_THOI_GIAN_SAY.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://tapchi.huaf.edu.vn/index.php/id20194/article/view/913
|