Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian ngâm và nảy mầm đến sự biến đổi amylase của mầm đậu đen xanh lòng
Tạp chí:
ISSN: 978-604-357-052-6
Tên tạp chí
Tạp chí Trong nước
Năm đăng: 2022
Tập:
Số:
Trang:
Lĩnh vực: Bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả: Đỗ Thị Bích Thủy (Chính), Võ Văn Quốc Bảo, Trần Bảo Khánh, Nguyễn Thy Đan Huyền, Phan Thị Bé
File đính kèm:
  1. Bai_bao_hoi_nghi_CNSH_2022.pdf
Thuộc đề tài: 0