Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP KIỀM - TRUNG HÒA ĐẾN HIỆU QUẢ LOẠI BỎ AMONI CLORUA TRONG THỊT MỰC XÀ (Oualaniensis sthenoteuthis) KHÔ
Tạp chí:
ISSN: 2588-1256
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp (2588-1256)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2022
Tập: 6
Số: 3
Trang: 3264-3273
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả: Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế, Võ Điều, Lê Thu Hà, Đỗ Ngọc Vinh
File đính kèm:
  1. Muc_xa_Phan+Do+Da+Thao_Final.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/950