Tên bài báo: |
ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP KIỀM - TRUNG HÒA ĐẾN HIỆU QUẢ LOẠI BỎ AMONI CLORUA TRONG THỊT MỰC XÀ (Oualaniensis sthenoteuthis) KHÔ |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2022 |
Tập: |
6 |
Số: |
3 |
Trang: |
3264-3273 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm |
Tác giả: |
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Nguyễn Thị Diễm Hương, Nguyễn Văn Huế, Võ Điều, Lê Thu Hà, Đỗ Ngọc Vinh
|
File đính kèm: |
- Muc_xa_Phan+Do+Da+Thao_Final.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/950
|