Thông tin bài báo khoa học

Thông tin bài báo khoa học

Tên bài báo: ẢNH HƯỞNG HÀM LƯỢNG RAU HẸ (Allium odorum L.) BỔ SUNG ĐẾN MÀU SẮC, ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC VÀ TÍNH CHẤT CẢM QUAN CỦA CHẢ CÁ RÔ PHI
Tạp chí:
ISSN: 2588-1256
Tên tạp chí Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp (2588-1256)
Tạp chí Trong nước
Cơ quan xuất bản Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế
Loại tạp chí Tạp chí
Cấp tạp chí HĐCDGS
Năm đăng: 2023
Tập: 7
Số: 1
Trang: 3533-3542
Lĩnh vực: Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến thuỷ sản
Tác giả: Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Võ Điều, Đào Lê Minh Tuấn, Nguyễn Thị Diễm Hương
File đính kèm:
  1. Cha_ca-Rau_he___Phan+Do+Da+Thao_Final.pdf
Thuộc đề tài: 0
Liên kết: https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1007