Tên bài báo: |
ẢNH HƯỞNG HÀM LƯỢNG RAU HẸ (Allium odorum L.) BỔ SUNG ĐẾN MÀU SẮC, ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC VÀ TÍNH CHẤT CẢM QUAN CỦA CHẢ CÁ RÔ PHI |
Tạp chí: |
ISSN: |
2588-1256 |
Tên tạp chí |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp
(2588-1256)
|
Tạp chí |
Trong nước |
Cơ quan xuất bản |
Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế |
Loại tạp chí |
Tạp chí |
Cấp tạp chí |
HĐCDGS |
Năm đăng: |
2023 |
Tập: |
7 |
Số: |
1 |
Trang: |
3533-3542 |
|
Lĩnh vực: |
Kỹ thuật thực phẩm, Bảo quản và chế biến thuỷ sản |
Tác giả: |
Phan Đỗ Dạ Thảo (Chính), Võ Điều, Đào Lê Minh Tuấn, Nguyễn Thị Diễm Hương
|
File đính kèm: |
- Cha_ca-Rau_he___Phan+Do+Da+Thao_Final.pdf
|
Thuộc đề tài: |
0
|
Liên kết: |
https://tapchidhnlhue.vn/index.php/id20194/article/view/1007
|